Giới thiệu công ty

Admin20-08-2019
Giới  thiệu công ty

Công ty TNHH Coolworks Việt Nam, được thành lập năm 2019 với văn phòng chính đặt tại Bắc Ninh, là đơn vị cung cấp phân phối các sản phẩm phụ tùng liên quan tới hệ thống lọc công nghiệp cho các đơn vị khách hàng như:

  • Máy lọc khí,
  • ​Máy nén khí
  • Máy lọc dầu​
  • + Máy nén khí Buma, Máy sấy khí, Phụ tùng máy nén khí như lọc gió, Lọc nhớt, Lọc tách nhớt, Bộ lọc khí và lõi lọc khí trên đường ống, các phụ tùng khác
  • + Dịch vụ sửa chữa cho tất cả các hãng máy nén khí và đặt biệt là nhà phân phối Lọc cho Máy nén khí Trục vít, Máy nén khí cánh gạt, Bơm hút chân không, Bộ lọc và lõi lọc đường ống
Chúng tôi mang đến khách hàng không chỉ sản phẩm chất lượng mà còn nhiều thứ khác:

Tin nhiệm

Với sản phẩn chất lượng cao đáp ứng yêu cầu thực tế công việc. Chúng tôi mạng đến khách hàng sự tin tưởng về một sản phẩm tốt và hiệu quả. 

Một trong những điềuCoolworks Việt Nam mong muốn và cố gắng đó là luôn lựa chọn sản phẩm chất lượng nhất, ứng dụng các sản phẩm tiên tiến nhất đạt tiêu chuẩn quốc tế để tạo nên các sản phẩm có tính năng vượt trội cung cấp phục vụ khách hàng. Bên cạnh đó, chính sách tiết kiệm chi phí kinh doanh, tìm kiếm giải pháp tối ưu trong sản xuất cũng là mục tiêu mà chúng tôi nhắm đến. Những mục tiêu này giúp Coolworks thỏa mãn những nhu cầu ngày càng cao của khách hàng và hướng đến mục tiêu phát triển bền vững.

CÔNG TY TNHH COOLWORKS VIỆT NAM