Máy nén khí JIE LI BA 7.5HP

Liên hệ: 0914 003 470 để nhận báo giá
Model :  JIE LI BA 7,5HP
Điện áp:   380v/50Hz
Công suất (Hp): 7,5 Hp
Lưu Lượng (lít/phút): 670 l/phut
Dung tích bình (lít): 170
Áp suất (kg/cm2):  8
Kích thước (cm):
Trọng lượng (kg):
Xuất xứ: Trung Quốc


Máy nén khí Piston tại bắc ninh được sử dụng phổ biến rộng rãi hiện nay đặc biệt trong các ngành sản xuất thiết bị điện tử, những ngành nghề mà ở đó thường xảy ra những vụ nổ nguy hiểm bắt nguồn từ các thiết bị phun sơn, các chi tiết nhựa, chất dẻo,… hay ngành sửa chữa, bảo dưỡng xe máy, ô tô. Về mặt chức năng máy nén khí Piston cũng giống như máy nén khí trục vít nhưng về mặt cấu tạo thì máy nén khi Piston chinh phục được người dùng vì có cấu tạo đơn giản, dễ sử dụng và dễ bảo hành. 

Ưu điểm, nhược điểm và đặc điểm kỹ thuật

Ưu Điểm: Giá thành phù hợp với nhu cầu sử dụng rộng rãi trong cuộc sống hằng ngày, Kết cấu gọn, trọng lượng máy nhỏ, chiếm diện tích lắp đặt không lớn, Tiện lợi khi tháo lắp các cụm chi tiết, Có thể tạo ra áp suất lớn từ 2-1000 kg/cm2 và có thể lớn hơn nữa. Chính sự phù hợp với các nhu cầu công việc của các đơn vị, tổ chức cá nhân nên dòng máy nén khí piston được bán với doanh số rất cao trên thị trường.

Nhược Điểm: Do có các khối lượng tịnh tiến qua lại nên máy nén khí piston hoạt động không cân bằng, làm việc còn khá ồn và rung động, Khí nén cung cấp không được liên tục, do đó phải có bình chứa khí nén đi kèm, độ ổn định và độ bền của máy không cao như dòng máy nén khí trục vít.

Đặc điểm kỹ thuật: 
- Máy nén khí piston một cấp ở kì nạp, chân không được tạo lập phía trên piston, vì vậy không khí được đẩy vào buồng nén không qua van nạp. Van này mở tự động do sự chênh lệch áp suất gây ra bởi chân không ở trên bề mặt piston. Khi piston đi xuống tới “ điểm chếch dưới” và bắc đầu đi lên., không khí đi vào buồng nén do sự mất cân bằng áp suất phía trên và dưới nên van nạp đóng lại và quá trình nén khí bắt đầu xảy ra. Khi áp suất trong buồng nén tăng tới một mức nào đó sẽ làm cho van thoát mở ra, khí nén sẽ thoát qua van thoát để đi vào hệ thống khí nén.
- Cả hai van nạp và thoát thường có lò xo và các van đóng mở tự động do sự thong khí sự chênh lệch áp suất ở phía của mỗi van.

Máy nén khí JIE LI BA 7.5HP
Model :  JIE LI BA 7,5HP 
Điện áp:   380v/50Hz 
Công suất (Hp): 7,5 Hp 
Lưu Lượng (lít/phút): 670 l/phut 
Dung tích bình (lít): 170 
Áp suất (kg/cm2):  8 
Kích thước (cm): 
Trọng lượng (kg): 
Xuất xứ: Trung Quốc